TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH VĨNH YÊN TẬP TRUNG XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG CHO TRẺ HOẠT ĐỘNG

Thực hiện kế hoạch trọng tâm tháng 12 bên cạnh thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng chương trình giáo dục mầm non và phát triển chương trình, nhà trường đặc biệt chú trọng để quan tâm phát triển khả năng của từng trẻ. Thực hiện chuyên đề  “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, nhà trường chú ý xây dựng môi trường trong và ngoài lớp học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Môi trường cho trẻ hoạt động hết sức quan trọng và cần thiết đối với trẻ bởi môi trường tốt thì trẻ sẽ được khám phá trải nghiệm và phát huy hết khả năng của mình. Với tinh thầm trách nhiệm và vì mục tiêu chăm sóc và giáo dục trẻ nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên thường xuyên tích cực trong việc xây dựng môi trường để các cháu có một môi trường tốt khi đến trường./.

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền - Phó Hiệu trưởng

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền PHT