• :
  • :
MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN, MỪNG QUÊ HƯƠNG ĐẤT NƯỚC TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH VĨNH YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN KHÁNH VĨNH YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG MN KHÁNH VĨNH YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG MN KHÁNH VĨNH YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

 

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trong tâm của Phòng GD& ĐT Can Lộc, kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm tháng 01/2021. Trường MN Khánh Vĩnh Yên đã tổ chức hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2020- 2021. Tham dự hội thi có 3 đội với 13 nhân viên nuổi dưỡng, trả qua 2 phần thi: Kiến thức và phần thi thực hành “Chế biến các món ăn” cho trẻ mầm non.

Thông qua hội thi tạo điều kiện cho mỗi nhân viên nuôi dưỡng thể hiện năng lực, trao trổi kinh nghiệm, nắm vững chuyên môn  nâng cao tay nghề trong kỷ thuật chế biến các món ăn cho trẻ trong trường MN. Từ đó áp dụng vào thực tế trong thực đơn chăm sóc giáo dục trẻ hằng ngày của trẻ. Góp phần đánh giá năng lực của đội ngũ nhân viên, từ đó xây dựng kế hoạch nhằm nâng cao công tác chăm sóc nuôi dưỡng để đáp ứng nhu cầu trong công CSGS giáo dục trẻ .

Thông qua hội phần thi thực hành Chế biến các món ăn” đã nâng cao được kiến thức kỷ năng thực hành cho các đ/c nhân viên nuôi dưỡng, nhiều nhân viên đã có sáng tạo trong việc chế biến các món ăn đảm bảo chất lượng, định lượng phù hợp với trẻ, thông qua hội thi ban giám khảo đã lựa chọn được 1 giải nhất của nhóm 1 điểm Khánh. 2 giải nhì Điểm Vĩnh và điểm Yên. Các điểm đề có các món ăn đặc sắc: Điểm 1 Món sữa đậu xanh nguyên vỏ, Thịt gà tiềm bí đỏ hạt sen. Điểm Vĩnh món Bánh bông Lan. Điểm Yên món Cháo cá thu nghệ. …

Một số hình ảnh của hội thi

Đội 1

Đội 2

                

Đội 3

Chuyên viên phòng, đại biểu và các đội thi

                             Trao thưởng cho đội thi

Hội thi đã mang lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với Lãnh đạo Phòng, các bậc phụ huynh, lãnh đạo chính quyền địa phương, BGK cùng tập thể CBGV, NV trong toàn trường. Các nhân viên thực sự đã thể hiện các món ăn bổ dưỡng, thiết thực, tạo cơ hội cho các cô nuôi dưỡng nâng cao năng lực, tay nghề, nhằm kích lệ tính sáng tạo tự tin, linh hoạt trong công tác, mà đồng thời thể hiện sự quan tâm đầu tư hỗ trợ mọi mặt của Ban giám hiệu nhà trường trong công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ ở các độ tuổi tại trường MN Khánh Vĩnh Yên.

                                                                                      Tác giã viết

                                                                      Nguyễn Thị Hiền - Phó Hiệu trưởng

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Thị Hiền PHT
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết